Chicago 2017: Cuối cùng, thêm niềm vui cho Toyota Sequoia và Tundra sôi động

Thật khó để đi một ngày mà không có người nghe trên đường phố thì thầm một cách hào hứng về vụ tai tiếng Toyota Sequoia. Được rồi, tuyên bố đó là hoàn toàn sai, và không nghi ngờ gì nữa là lý do tại sao Toyota thích hợp để thêm một môn thể thao off-road-minded để nhẹ nhàng làm mới SUV của mình cho năm 2018.

Ah, địa ngục, tại sao không thêm nó vào xe tải Toyota Tundra đầy đủ kích thước, cũng?

Nhìn kỹ và bạn có thể bỏ lỡ những cải tiến ngoại thất được tìm thấy trên các biến thể của TRD Sport. Trên Sequoia, thiết kế mới mang lại – bạn đoán đó – nổi bật TRD badging cho SUV của cửa ra vào, được thực hiện trong một satin màu đen kết thúc đó là nghĩa vụ phải truyền tải mối đe dọa. Hãy nhớ rằng, Sequoia vẫn sẽ ngồi sáu đứa con của bạn.

2018_toyota_sequoia_trd_sport_01_361c872f0883470b8b81c3053a6fa82e99f995e8

Phương pháp điều trị tối của một nhà thơ trên khắp cơ thể, từ bánh xe thể thao hợp kim màu đen 20 inch cho tới những nắp gương bằng kim loại và đèn hậu bóng mờ. Mong muốn tìm tên TRD được trang trí trên thảm sàn, bảo vệ ngưỡng và núm điều chỉnh. Các chỉ số lớn nhất (từ trên bãi đậu xe) rằng đây không phải là chú của bạn Sequoia là lưới tản nhiệt bằng nhau và lưới tản nhiệt bít.

Đọc cảm biến áp suất lốp ô tô

Năm 2018, tất cả các Sequoias đều nhìn thấy bản cập nhật nhỏ của SUV. Đèn pha LED mỏng hơn kết hợp vỏ đèn sương mù mới (LED), cửa mở bumper được chỉnh sửa, và lưới tản nhiệt được cải tiến nhẹ với bốn thanh ngang.

Thật may mắn, Toyota đã không phạm tội tạo ra gói hàng xuất hiện này. Các nhà hoạch định sản phẩm đảm bảo rằng Sequoia đã nhận được Bilstein Shocks do TRD điều khiển thể thao và các thanh chống sway trước và sau của TRD. Các thiết bị bổ sung và flourishes chỉ có sẵn trên các mô hình được trang bị 5,7-lít V8, có hoặc không có ổ đĩa bốn bánh.

2018_toyota_sequoia_trd_sport_04_b8a5b8226dcdc77b5fb96d57ff1770bef9ae244a

Khá nhiều điều tương tự có thể được mong đợi từ Tundra năm 2018 trong trang phục TRD Sport. Chiếc xe đón nhận những cú sốc và chống sway bar giống nhau, cũng như gương phản chiếu màu, cản trước và sau, và mui xe mui xe. Một lưới tản nhiệt lưới (mới cho tất cả Tundras năm 2018) được đặt vào một khung màu cơ thể, hoàn thành môt đơn sắc.

Liên quan: thiết bị hiển thị hud

Đối với badging và đồ họa, đừng lo lắng – sẽ không có cơ hội của bất cứ ai không nhận thấy Tundra này một lần đã dành một đêm tại câu lạc bộ TRD. Bất kỳ mẫu CrewMax hoặc Double Cab nào được trang bị 5,8 lít V8 đều có thể đăng ký tham gia.

Cả hai mẫu xe đều nhận được một công nghệ mới vào năm 2018, khi Toyota đua cạnh tranh trong một ngành công nghiệp đang tạo ra nhiều tiện ích cho khách hàng vì nó có thể thu hút được nhiều khách hàng. Toyota Safety Sense-P (TSS-P) trở thành thiết bị tiêu chuẩn vào năm tới, cung cấp một loạt các tài xế trợ giúp. Trong số nhiều thiết bị hỗ trợ an toàn là hệ thống chống va chạm trước và bộ phận điều khiển Cruise Radar của Toyota.

Xem thêm: bọc vô lăng kia morning

2018 Các lớp Tundra và Sequoia TRD Sport sẽ bắt đầu xuất hiện trong các phòng trưng bày vào tháng Chín, nếu ý nghĩ đó không quá đáng hăm dọa.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Create a free website or blog at WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: