Kỹ thuật của Đức trong Tóm tắt

Hầu hết mọi người tìm kiếm xe ô tô Đức đều nhận thức được rằng những chiếc xe này được biết đến trên toàn thế giới về chất lượng, sự sang trọng và sức mạnh của họ. Đức sử dụng ô tô giữ lại nhiều giá trị của họ, và một chiếc xe Đức là một khoản đầu tư tốt cho những người tìm kiếm một chiếc xe dài hạn mà sẽ có được công việc làm theo phong cách. Dưới đây là một số lớn nhất và tốt nhất được biết đến trên toàn thế giới về khả năng kỹ thuật của họ.

BMW

BMW, viết tắt của “Bavarian Motor Works”, có lẽ là một trong những công ty có uy tín nhất trong lịch sử của các nhà sản xuất ô tô châu Âu. Những người sành ăn ở châu Âu có thể liên quan đến “Bimmer”, những người sở hữu cổ phần chi phối trong thương hiệu nổi tiếng Rolls-Royce và MINI Cooper . BMW không chỉ sản xuất ôtô chất lượng cao mà còn là nhà sản xuất xe máy, đây thực sự là công ty mà công ty bắt đầu sản xuất lần đầu tiên sau Thế chiến II. BMW thực sự bắt đầu như là một nhà sản xuất máy bay cho chiến tranh, nhưng đã bị cấm làm máy bay khi chiến tranh kết thúc. Biểu tượng màu xanh dương được dùng để biểu thị chân vịt của máy bay. BMW sản xuất chủ yếu là “điều hành” xe ô tô cho người tiêu dùng những người yêu cầu một chiếc xe chất lượng cao hơn sang trọng. Những chiếc xe này được sản xuất trong một loạt các lớp xe 1-7. Do đó một chiếc BMW có thể được gọi là “1-Series” hoặc “3-Series.” Dòng “X” đề cập đến SUV của họ, và dòng “Z” và “M” nói đến hiệu suất cao và xe thể thao Mô hình. BMW cũng sản xuất nhiều mẫu xe bây giờ được coi là kinh điển, bao gồm M Roadster và Isetta 700.

Mercedes-Benz

“Bạn sẽ không mua cho tôi một chiếc Mercedes-Benz?” Janis Joplin hỏi trong bài hát nổi tiếng của cô có cùng tên. Công ty lâu năm này đã được công nhận trong lịch sử như một cái tên sang trọng. Được thành lập bởi Karl Benz vào năm 1871 tại Stuttgart Đức, Mercedes là một chi nhánh khác của Daimler. Chính Gottlieb Daimler đã phát minh ra chiếc Mercedes đầu tiên. Mercedes-Benz đã có nhiều thay đổi đối với ngành công nghiệp ô tô của Mỹ. Điều này là do sự an toàn tuyệt vời và những tiến bộ công nghệ mà nó đã đóng góp qua nhiều năm, đã trở thành tiêu chuẩn trong những chiếc xe khác. Thật thú vị, Mercedes đã thỏa thuận với Tập đoàn Studebaker-Packard trước khi đóng cửa vào năm 1963. Xe StudebakerPackard được quảng cáo và bán dưới tên Mercedes. Khi nhà sản xuất cuối cùng đã đóng lại, Nhiều đại lý của Studebaker đã chuyển đổi sang các đại lý của Mercedes tại thời điểm đó. Mercedes sản xuất nhiều loại xe trong một loạt, AS, nhưng có lẽ nổi tiếng nhất đối với đội xe đua của mình, nhiều chiếc đã trở nên cổ điển.

Volkswagen

Volkswagen hay “VW” là nhà sản xuất ô tô Đức có trụ sở tại Wolfsburg Đức. Có lẽ tốt nhất cho “VW Bug” hay “Beetle”, Volkswagen Group là công ty lớn thứ ba của các nhà sản xuất ô tô đứng sau GM và Toyota. Hôm nay Volkswagen được coi là một công ty gia đình có tiếng tăm tốt, sản xuất nhiều loại xe an toàn và đáng tin cậy. Beetle đã trở thành một Icon Mỹ và đã giúp tái tạo năng lượng cho Đức sau thế chiến II. Volkswagen luôn có mối quan hệ rất thân thiết với Porsche, và những chiếc Porsche đầu tiên được sản xuất với một số động cơ Volkswagen Beetle và các thành phần khung gầm, đủ thú vị. Tính đến hôm nay, Porsche đang nỗ lực rất nhiều để mua công ty. Volkswagen không chỉ tập trung vào sự an toàn mà còn về phong cách và nhiên liệu thay thế. Nó sản xuất một trong số ít ô tô trên con đường ngày nay có thể sử dụng diesel sinh học; Dòng động cơ turbo-diesel. Volkswagen không chỉ sản xuất các mô hình VW, mà còn sở hữu một nhà sản xuất ô tô châu Âu nổi tiếng khác là Audi. Audi cũng có uy tín về mặt an toàn và phong cách, và được coi là một sáng kiến ​​của công nghệ.

Những người tìm kiếm xe ô tô châu Âu để bán và những người hâm mộ khác của những chiếc xe này biết rằng họ được biết đến với phong cách, sự an toàn, chất lượng và sự sang trọng của họ. Sự hài lòng là sắp xảy ra khi đứng sau bánh xe của một trong những thiết kế tuyệt vời.

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Create a free website or blog at WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: