Tổng quan về Honda Odyssey 2009

Là nhà sản xuất ô tô lớn cuối cùng để bổ sung một sản phẩm vào phân khúc minivan, việc giới thiệu chiếc Odyssey năm 1995 đã cho thấy rằng Honda đã có mặt trong trò chơi nhưng không có nơi nào cạnh tranh sớm. Trong năm 2009, Honda Odyssey là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các gia đình đang phát triển phần lớn do khả năng chi trả và danh tiếng của Honda về xe chất lượng. Bước sang năm 2009, Honda Odyssey đã được trao giải thưởng Giá trị bán lại hay nhất của Kelly Blue Book, tăng cường sức quyến rũ của minivan khi đối phó với ngân sách gia đình.

Dự kiến ​​thiết kế và cải tiến kỹ thuật trong năm 2010, cũng giống như dòng xe Honda Odyssey 2009 phân chia giữa LX, EX, EX-L và Touring trim levels.

2009 Honda Odyssey Exterior

Trong năm 2009, một thực tế là minivans lớn hơn những chiếc hiện tại trong thế hệ xe mới nhất. Một minivan giữ đến thời đại, 2009 Honda Odyssey 202,1 inch chiều dài tổng cộng là thứ hai chỉ cho Ridgeline cho chiếc xe dài nhất hiện đang được bán bởi các nhà sản xuất Nhật Bản phổ biến. Không phấn khởi với các giác quan ở phía trước, thiết kế của Odyssey mô tả vẻ lịch sự của minivan với một lưới tản nhiệt chrome hiển thị bảng hiệu ‘H’, đèn pha phản xạ rõ ràng chảy hào phóng với nắp ngắn. Ở phía sau, một chiếc lướt gió nhỏ trên cạnh hộp đuôi xe thực hiện chỉ đơn giản là một kiểu chạm nhẹ. Vỏ cơ thể được xây dựng xung quanh một khung bền kết hợp cơ cấu của ACE (Cao cấp Khả năng Tương thích) cho cơ thể cao cấp chống sụp đổ.

Quan tâm : Cảm biến áp suất lốp

Có ích sau những chuyến đi bận rộn đến cửa hàng tạp hóa hoặc các cửa hàng mua sắm khác, cửa trượt kép và cửa sau lớn cho phép mở hàng đủ để vận chuyển hành khách cũng như hàng hóa. Chiếc EX trang bị các cửa trượt điện trong khi Odyssey EX-L nâng cấp thang máy nâng phía sau vào hoạt động năm 2009.

2009 Honda Odyssey Nội thất

Đảm bảo có một phòng nội thất, hành khách và khoang chứa bên trong Odyssey rộng rãi nhờ tổng dung tích cabin là 209,8 feet khối. Honda Odyssey có thể cung cấp chỗ ngồi cho 7 chiếc trong mô hình LX hoặc 8 hành khách trên chiếc EX và cao hơn nhờ dòng thứ hai PlusOne Seat ™ tăng gấp đôi như một bộ nhớ lưu trữ gấp lại. Hàng ghế thứ ba ngồi trên tất cả các minivan Odyssey là một ghế phân chia 60/40. Được gọi là Magic Seat®, đây là phiên bản của Honda với ghế xếp bằng phẳng nằm xuống sàn nhà. Với 38,4 feet khối của khoang có sẵn khi cả ba hàng đang được sử dụng, điều này mở rộng đến 91,1 feet khối với chỗ ngồi hàng thứ ba được loại bỏ từ cách bố trí nội thất.

Đọc thêm: gạt mưa denso chính hãng

Các mức độ trang bị của Honda Odyssey 2009 ảnh hưởng lớn đến mức độ tiện nghi của hành khách. Trong khi các phụ kiện nội thất Honda Odyssey LX ở tầng một bao gồm cửa sổ điện, bộ giữ trong phòng cũng như điều hòa không khí hai bên, bước sang mô hình EX thêm hệ thống điều khiển khí hậu tự động ba cấp và chỗ ngồi lái xe điện 8-way. Thông qua nâng cấp 2.500 USD cho phiên bản EX-L của Odyssey, chỗ ngồi được phủ bằng da được thêm vào cho các chuyến đi gia đình quy mô. Đạt được mô hình minivan tiên tiến qua Odingsey Touring. Các tính năng tiêu chuẩn của Touring (tùy chọn trên các mẫu EX-L) là hệ thống giải trí DVD của Honda, điện thoại rảnh tay Bluetooth, và hộp đổi đĩa CD 6 đĩa trong dash với các tính năng tiên tiến trong xe hơi sang trọng và SUV. Hệ thống âm thanh 360 Watt và loa siêu trầm.

2009 Honda Odyssey Engine và truyền dẫn

Mỗi năm 2009 Honda Odyssey được vận hành bởi một động cơ 3.5 lít V6 có công suất 244 mã lực, sự khác biệt tồn tại trong việc triển khai hệ thống VTEC. Các mô hình LX và EX sử dụng cách tiếp cận cánh tay cơ khí hai tay trong khi động cơ VTEC thông minh (i-VTEC) được cung cấp trên các xe minivan trang bị EX-L và Touring. Với động cơ Variable Cylinder Management, động cơ i-VTEC này có thể đóng 2 hoặc 3 xy lanh dưới điều kiện lái xe nhất định để tiết kiệm nhiên liệu. Với 18 dặm cho mỗi gallon nhiên liệu khoảng cách kết hợp khi Odyssey được trang bị các valvetrain VTEC truyền thống, phần cứng i-VTEC thêm 2 dặm cho mỗi gallon. Trong cả hai cấu hình VTEC, phát thải động cơ đủ điều kiện cho Odyssey cho phân loại ULEV của CARB (Ultra Low Emmers Vehicle).

xem thêm: cách âm chống ồn ô tô

Cung cấp động cơ 3.5 lít V6 cho bánh xe phía trước, minivan Odyssey được trang bị hộp số tự động 5 cấp. Bao gồm hai bánh răng lăn (thay đổi nhỏ có mặt với tỷ số bánh răng thứ 5 giữa VTEC và thiết bị i-VTEC), lái xe trên đường cao tốc được nới lỏng hơn nữa với kiểm soát hành trình tiêu chuẩn trên tất cả các minivan của Honda Odyssey 2009.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Create a free website or blog at WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: