Chính thức ở Mặt trận, Swoopy ở phía sau: Rolls-Royce Sweptail

Rất vui khi có thể đầu tư 5 đến 10 triệu đô la, hoặc hơn, cho một chiếc xe mới. Sau đó, bạn có thể đi thẳng đến nhà sản xuất ô tô hàng đầu và bắt tay vào một “cuộc hành trình trí tuệ tuyệt vời” kéo dài hơn bốn năm, kết quả là một chiếc xe một lần tuyệt vời xứng đáng với sự chú ý của những người sành điệu ôtô.

Mới nhất của những con kỳ lân này là Rolls-Royce Sweptail, một chiếc coupe hai cửa công khai công khai tại Concorso d’Eleganza Villa d’Este ở Lake Como, Ý, vào cuối tuần. Nó đã được phát triển với chủ sở hữu của nó, một “chuyên gia của Rolls-Royce”, công ty cho biết, “đã được lấy cảm hứng từ nhiều chiếc xe yêu thích của mình” từ đầu thế kỷ 20 và bởi “nhiều du thuyền cổ điển và hiện đại.”

Quả thật, chiếc Sweptail nhớ lại một chiếc du thuyền với màu xanh lam cổ điển và hàng loạt các yếu tố bằng gỗ – bao gồm một kệ mũ lớn thay cho ghế sau. Tất nhiên, có một mát-cho “một chai champagne vintage yêu thích của khách hàng”, như thông cáo báo chí tràn ngập. (Đó là một năm 1970 Dom Pérignon.) Cũng có chỗ cho hai trường hợp độc giả tùy chỉnh, quá.

Rolls-Royce Sweptail

Thiết kế của Sweptail vừa cổ điển vừa tối giản, với lưới tản nhiệt bằng nhôm, mặt trước được bao bọc bởi khung kim loại, và một mái vòm kính toàn cảnh quay về phía sau. Bảng điều khiển tương lai hơn bất kỳ chiếc Rolls-Royce nào khác, vì tất cả các nút đều được giấu.

Bên dưới làn da của chiếc xe này là một chiếc Rolls-Royce Phantom. Công ty sẽ không tiết lộ tương lai nơi ở của chiếc xe, nhưng sự tích hợp số may mắn thứ 8 trên bảng đăng ký cho thấy chiếc xe tay phải này đang hướng tới châu Á. Tại buổi lễ ra mắt, giám đốc điều hành của Rollsens Torsten Müller-Ötvös nói, “Chúng tôi đang lắng nghe những khách hàng đặc biệt nhất của chúng tôi và đánh giá sự quan tâm của họ trong việc đầu tư vào các kiệt tác của coachbuilt tương tự, hoàn toàn độc lập”. Tương tự, nhưng chắc chắn cũng không giống nhau.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Blog at WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: