Dự án Jaguar XE SV 8 sẽ là sản xuất mạnh mẽ nhất Jag Ever

Một trong những thành tựu của Jaguar là làm thế nào dễ dàng nó một V-8 lớn vào bất kỳ chiếc xe nó làm. Nếu không thay đổi vị trí của động cơ hoặc vẽ các vết nứt lớn, chiếc Jaguar có thể thay thế một chiếc V-6 3.0 lít cho một chiếc V-8 5.0 lít, cùng chia sẻ cùng một khối – và presto, chiếc xe cơ bắp. Chẳng mấy chốc, Jag sản xuất mạnh nhất sẽ không còn là  SVR loại F  nữa nhưng đây là dự án XE SV 8.

Trong khi chiếc sedan XE nhỏ gọn là một ứng cử viên cho nhiệm vụ V-8 kể từ ngày đầu tiên, bộ phận Vận hành Xe Đặc biệt của Jaguar Land Rover đã nâng cấp động cơ 8 mã lực lên 592 mã lực, mạnh hơn 17 lần so với động cơ F-type SVR và F- Loại Project 7 (và một bước nhảy tuyệt vời từ động cơ 550 mã lực và 510 mã lực của chiếc Jaguar / Land Rover ít hơn). Jaguar sẽ im lặng về chi tiết cho đến cuối tháng Sáu, khi một dự án 8 lộ ra sẽ cố gắng đốt cháy những kiện cỏ khô trong thời gian leo núi Goodwood Festival of Speed. SVO cho biết họ dự định sẽ chế tạo 300 chiếc ô tô với giá không xác định, đảm bảo rằng Dự án 8 là một loại tóc phổ biến hơn dự án của Dự án 7 chạy 250 xe. Với phao cơ thể theo phong cách DTM và băng ghế dự phòng của một cánh phía sau, Dự án 8 giống như chiếc Mercedes-AMG Black Series bốn cửa mà không bao giờ có.

Jaguar XE

Trên phương diện di truyền, Dự án 8 có thể yêu cầu một dòng máu Anh. Năm 2002, X-type Racing Concept đã chứng minh tiềm năng mà Jaguar không bao giờ thực sự nhận ra với chiếc sedan compact đầu tiên. Trong thời gian này, cũng có những chiếc S-type đua thực sự chạy trong V-8 Stars của Đức và dòng Supercar V-8 của Anh, kết thúc bục và tất cả. Gần đây nhất, chiếc XF cuối cùng chạy trong dòng xe hơi Touring của Anh và Superstars Series của quốc tế. Nhưng nếu dự án 8 dường như ngoài tầm với, một XE SVR thân thiện, bị tách ra được xây dựng trên dây chuyền lắp ráp thường xuyên vẫn đang trên đường. Và đối với các gia đình đang phát triển, các phiên bản V-8 của XF, XF Sportbrake , và F-Pace cũng đang trong giai đoạn phát hành.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Blog at WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: