Đánh giá: Ace of Base: Honda Fit LX

Đôi khi một nhà sản xuất tung ra một thiết bị cơ sở – đó là tất cả mọi thứ được coi là sự lựa chọn đầu tiên cho mô hình cụ thể đó. Đây là một ví dụ.

Honda Fit thường kết thúc trong danh sách ngắn những người mua sắm đang tìm kiếm những chiếc bánh xe sáng bóng trên cơ sở ngân sách của ông Noodles. Trên thực tế, một trong số những chiếc xe của TTAC đã có đội xe Fit trong đội của mình cho đến tháng 6 năm nay . Gần một thập kỷ trước, Honda đã chứng kiến ​​sự hợp lý để mang những chiếc hatchback nhỏ đến bờ biển Bắc Mỹ, và các nhà báo cũng như người tiêu dùng đã giành được nhiều giải thưởng từ đó.

Nổi bật nhất trong số những giải thưởng đó là “Magic Seat”. Đáng buồn là chúng không được lấy từ phòng chung của Gryffindor ở Hogwarts, nhưng chúng cho phép Fit cung cấp một không gian nội thất. Cảm ơn phần lớn đến hình dạng gonzo của thùng nhiên liệu của nó, được chải bởi vì nó nằm dưới ghế trước và không phải là vị trí truyền thống phía sau, Fit có sàn nhà rất thấp và rất phẳng cho không gian hàng hóa. Bao nhiêu không gian? Tại sao, 53 feet khối khi mọi thứ được xếp lại tâng bốc hơn Kristen Stewart biểu cảm trên khuôn mặt của mình. Tuy nhiên, nếu tất cả các bà mẹ bóng đá với túi xách của Huấn luyện viên đã mua Canyoneros của họ chỉ đơn giản là cho phòng, tất cả họ sẽ được tốt hơn lái xe Fits.

Stick with rowing của riêng bạn, như CVT chỉ phục vụ để lấy lại mã lực và làm bạn buồn. Hộp số tay 0 USD có thêm một bánh răng trong phiên bản mới nhất của Fit, nhưng hộp số 6 của nó có tỷ lệ tương tự như chiếc 5 cũ, có nghĩa là trong khi một người sẽ được tăng tốc nhanh hơn, bạn vẫn phải chịu tốc độ gần 4.000 rpm của Fit Caffein jag 80 mph. Và, vâng, tôi biết, phanh trống có kích thước bình đựng bánh mỳ trang trí cho bánh sau.

Hạnh phúc, Honda cho phép người mua cơ sở LX có được màu sắc phù hợp với màu sắc không phải là màu xám mà không có hình phạt về tài chính, mang lại một màu vàng nhạt cho trẻ sơ sinh và một màu xanh kim loại rất dễ chịu. Máy điều hòa không khí chạy dọc theo giá của cơ sở LX là 15.990 USD, cũng như điều khiển hành trình và một tay lái điều chỉnh độ cào và tầm nhìn. Với độ cân bằng 2572 pounds, Fit LX vẫn bao gồm cửa sổ điện, kết nối Bluetooth và máy quay dự phòng. Loại thứ hai là những tính năng tiêu biểu được hoan nghênh vì nhiều chiếc Fits được lái thử bởi những người lái xe mới, những người có khả năng quá vội vã hoặc xem họ đi đâu.

Fit được đóng gói một cách khôn ngoan và được trang bị tốt ở cấp độ cuối cùng của ramen, chứng minh rằng các econocar cấp nhập cảnh không cần phải là những hộp thùy nhỏ đáng kinh ngạc cung cấp trải nghiệm metronomic. Sẽ không biết xe cộ xấu thế nào Chúng ta không được phép lái những chiếc đó .

Không phải tất cả các mô hình cơ sở đã aced nó. Những cái có? Họ giúp làm cho cảnh quan ô tô tốt hơn rất nhiều. Bất kỳ người nào khác mà bạn có thể nghĩ đến, B & B? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến. Đương nhiên, hãy tự chọn lựa của chúng tôi.

Mô hình ở trên được hiển thị với các lựa chọn của Mỹ và có giá trong Tự do Dollars. Như thường lệ, đại lý của bạn có thể bán ít hơn.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Create a free website or blog at WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: