Hỏi Bark: Người đánh cá nào cô ấy nên đặt cược?

Người mới đọc TTAC Kobe viết:

Hi Bark,

Tôi đã chỉ bắt đầu đọc TTAC và phản hồi email của bạn là một cuốn sách hay, vì vậy tôi nghĩ tôi sẽ gửi cho bạn một câu hỏi.

Hai người bạn của vợ tôi đang tìm kiếm chiếc xe đáng tin cậy và đã qua sử dụng. Các thông số tôi đã cho là 4.000 đô la hoặc ít hơn (như cô ấy sẽ cần phải tiết kiệm một chút cho sửa chữa bảo trì con số), một hatchback (tốt hơn bốn cửa), tự động, phía trước hoặc tất cả các bánh xe, và mileage khí tốt . Bạn của cô ấy đã sống quanh NYC suốt cuộc đời của cô ấy, vì vậy mặc dù cô ấy có bằng lái xe, cô ấy hiếm khi lái xe.

Bây giờ, tôi đã đi về di chuyển qua tất cả các làm và các mô hình được liệt kê trên Autotrader và đưa ra danh sách này có thể:

  • Toyota Matrix / Pontiac Vibe cặp song sinh (đề nghị của tôi, tốt nhất bang cho buck của độ tin cậy cao và ít tai tiếng nên hy vọng một hợp đồng tốt hơn)
  • Mazda2
  • Mazda3
  • Mazda Protege5
  • Honda Fit (thế hệ thứ nhất)
  • Honda CR-V (thế hệ thứ nhất)
  • Scion xB
  • Saab 9-3x
  • Subaru Impreza / Vùng hẻo lánh
  • Acura Integra (thế hệ thứ ba, không phải là vấn đề đáng tin cậy với bốn cửa, nhưng thể thao và đáng tin cậy – chỉ là vấn đề thường bị đánh cắp!)

Căn cứ vào giới hạn giá, hầu hết sẽ có 100.000 dặm hoặc hơn, có nghĩa là hầu hết sẽ cần một số bảo trì thường xuyên để thay thế phần đã kiệt sức. Bạn có bất cứ lời đề nghị nào có thể đáng tin cậy hơn (và yêu cầu ít phần hơn để thay thế theo thời gian) với những gì bạn biết?

Cảm ơn,
Kobe

Thời gian là khó khăn cho Kobe, những gì với điều này là  mùa giải trước và tất cả . Tôi có thể thấy tại sao anh ta cần một người đánh đập. Được rồi, đủ của trò đùa đó. Thời gian để có được nghiêm trọng.

Tôi nhận thấy một cái gì đó về danh sách của bạn, Kobe – hầu như tất cả các hàng nhập khẩu của Nhật Bản. Mặc dù sự khôn ngoan tiêu chuẩn dường như cho thấy bạn thông minh để xem xét những mô hình và mô hình này làm những lựa chọn đáng tin cậy, bạn cũng sẽ phải trả một khoản thuế Toyota / Honda cho hầu hết tất cả các loại xe mà bạn đề nghị (bên ngoài Subarus, M chỉ để cung cấp một chất béo lớn NO ). Có thể có một lựa chọn trong nước mà có thể cung cấp độ tin cậy tương tự nhưng cũng giúp bạn có được một ít hơn một chút cho đồng đô la?

Eh, không thực sự.

Việc tìm kiếm các quảng cáo của bên thứ ba trong 20 phút đã không làm cho Chrysler PT Cruisers tăng cường , Dodge Calibre thường xuyên , và vài chiếc hatchback của Ford Focus ZX3 2000-2003 . Tập trung không phải là một lựa chọn tồi tệ, nhưng vì trái tim của bạn dường như được đặt trên một cái gì đó JDM, chúng ta hãy chú ý của chúng tôi ở đó một chút.

Chúng tôi chỉ đang làm  Ask Bark  , giống như, một tháng, nhưng chúng tôi đã hoàn thành toàn bộ chiếc Toyota Matrix / Pontiac Vibe cho đến chết. Một số người thích họ, một số thì không. Bạn có thể tìm thấy một Vibe trong phạm vi của bạn (nếu bạn không nhớ có một tỷ lệ thất bại tương đối cao túi khí, như được chỉ ra bởi một trong những người bình luận của chúng tôi hơn astute) và được thực hiện với nó, nếu bạn muốn. Trung thực, tôi nghĩ bạn có thể làm tốt hơn. Vì vậy, hãy nhấn vào.

Phần còn lại của những chiếc xe trong danh sách của bạn phù hợp với ngân sách của bạn không chỉ có 100.000 dặm. Hầu hết các ví dụ tôi có thể tìm thấy trong phạm vi giá của bạn là gần  200k hoặc nhiều hơn . Honda CR-Vs và Scion xBs đặc biệt giữ giá trị của họ rất tốt. Mọi thứ dưới 4000 đô la có vẻ như đi kèm với một loạt các vấn đề được tiết lộ – và chỉ cần tưởng tượng những gì  không được tiết lộ! Có một vài chiếc xBs thế hệ thứ hai không được yêu thích trong phạm vi của bạn – nhưng chúng cũng tương đối cao.

Tôi tìm thấy chính xác  một  Mazda2 trong nước ở mức $ 4,000, và nó có 170.000 dặm trên nó. Không, nhất quyết không. Và Mazda3 giữ giá trị của họ rất tốt, vì vậy bất kỳ ví dụ nào của Mazda3 nằm trong dải của bạn sẽ ở dạng thô, thô.

Cùng đi với Honda Fit. Bất kỳ mẫu xe Fit nào có giá dưới 4.000 đô la dường như là một chiếc xe “như hiện tại”. Và Integras dưới 4.000 đô la được bảo đảm hầu như là những hòm thư hoàn chỉnh đã bị thanh thiếu niên gây tử vong. KHÔNG MUỐN.

Làm thế nào về một số lựa chọn khác?

Nếu bạn muốn cái gì đó Nhật Bản, tôi ngạc nhiên rằng bạn đã không đến với Scion xD . Với thương hiệu đó gần đây bị mồ côi, có một cơ hội tốt để Scions bắt đầu tập trung vào việc giảm giá trong tương lai gần, và xD có thể được tìm thấy trong phạm vi đó với một số tính bình thường. Tôi luôn là một fan hâm mộ của những chiếc Scion nhỏ (họ có nhiều sự phô trương hơn Yarises của thời đại đó) và họ cũng đáng tin cậy như bất cứ thứ gì khác có cùng phong cách cổ điển.

Nếu bạn bè có thể bump lên ngân sách của cô chỉ cần một chút, tôi sẽ xem xét một  Soul Kia khoảng 5.000 USD. Bạn sẽ có thể tìm thấy một năm 2011 hay như vậy vintage ở mức giá đó, và tôi không biết Soul có một tấn các vấn đề cơ khí. Tôi có thể tin tưởng vào một Linh hồn 2011 qua một CR-V năm 2001 bất cứ ngày nào trong tuần.

gập gương ô tô

bo lock cua xe hoi

Hud a8

Tôi phải đưa Focus hatchback trở lại. Có những ví dụ rõ ràng về ô tô trong phạm vi của bạn gần đây nhất là năm mô hình năm 2005 và họ có danh tiếng phong phú về độ tin cậy. Thêm vào đó, nếu họ phá vỡ, họ rất rẻ để sửa chữa rằng đó là một rửa.

Nhưng, nếu tôi là bạn của bạn, tôi có thể cung cấp cho người bán cá nhân đã liệt kê chiếc xe này . Đây là một ví dụ khá hay về Saturn Astra 2008. Không có nhiều người trong số họ ở ngoài đó, vì vậy việc tìm một người gần gũi với bạn có thể có một chút đau đớn, nhưng Astra là một trong những chiếc xe được đánh giá cao bởi hầu hết mọi người nhưng đã ra đời vào đúng thời điểm sai lầm. (Tôi thậm chí còn sở hữu một chiếc. -MS) Ít hơn 20.000 Astras đã được bán ở Mỹ, vì vậy tôi không biết làm thế nào tuyệt vời các bộ phận sẵn có trên đây sẽ được. Tuy nhiên, động cơ Ecotec 1.8 lít này có tiếng tăm khá vững chắc vì bị chống đạn, và không có nhiều thứ có thể sai với một trong số chúng. Bạn sẽ nhận được rất nhiều tiền để kiếm tiền với Little Orphan Astra này hơn bạn sẽ có một cái nắp của Nhật Bản tương đương.

WWBD? Theo thứ tự: xD, Astra, Focus nở. Tôi biết rằng bạn muốn cô ấy có một chút gì đó mát hơn thế, nhưng thực tế là ngay cả Honda và Toyota bắt đầu phá vỡ khoảng 200.000 dặm.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Create a free website or blog at WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: