TTAC News Round-up: Honda tách trẻ em, Toyota Funks It Up, và Chi phí là quá Damn High tại FCA

Giám đốc điều hành của Honda đang kéo xe lên và đưa ra một bài giảng nghiêm khắc cho những đứa trẻ ở ghế sau.

Đó là một chiếc Scion được trang điểm cho công ty, Google đi theo phong thủy tự trị, Fiat Chrysler Automobiles đang chết đuối trong các mô-đun và một đường đua nổi tiếng của Anh có thể có được cả người Anhsau khi nghỉ!

Honda tiền lương chiến tranh “thiết kế theo ủy ban”

Có quá nhiều đầu bếp làm hư hỏng súp sản phẩm, cảnh báo Giám đốc điều hành Công ty Honda Motor Takahiro Hachigo tại Reuters .

Để đẩy nhanh sự phát triển của các loại xe mới, Hachigo đang tách nhóm thiết kế của Honda từ đội tiếp thị của mình và nói cả hai đều ở trong góc của họ.

Hướng đi mới này nhằm mục đích để nhân viên tập trung hoàn toàn vào những gì họ đang giỏi, mà Hachigo hy vọng sẽ mang lại những sản phẩm hấp dẫn hơn và ít thiết kế “tưới” xuống.

Chắc chắn, bất cứ ai nhớ Accords và Civics vào giữa những năm 2000 sẽ không biết anh ấy đang nói gì.

Toyota đưa ra các funk

Không còn khái niệm Scion nữa, mẫu xe Toyota C-HR sẵn sàng cho sản xuất đã bị rò rỉ trong những bức ảnh thu được từ Carscoops .

Chiếc crossover bốn cửa, trông rất funky, sẽ ra mắt tại Geneva Motor Show 2016 tuần này, là một phiên bản được săn chắc của một khái niệm được Scion được trưng bày tại Los Angeles Auto Show năm ngoái .

Trong khi chiếc crossover đã mất đi một số lượng xe cút kít trong quá trình phát triển, thì vẫn còn rất nhiều rắc rối khi Toyota đối đầu với đối thủ như Nissan Juke froggish và humdrum Honda HR-V.

Không ai có thể nhầm nó cho một RAV4, một trong hai.

Google Car, xin vui lòng, giữ velour

Woodgrain và da, hoặc nhựa và nhựa …?

Google cần phải biết, bởi vì công ty đang tích cực tìm kiếm các nhà thiết kế nội thất ô tô cho dự án xe hơi tự lái của nó, báo cáo Business Insider .

Công việc cho một kỹ thuật dẫn đầu nỗ lực, được đăng (nơi nào khác?) Trên Google , kêu gọi ai đó sẽ làm việc chặt chẽ với tất cả các lĩnh vực khác của đội xe. Cho rằng Google đã cho biết kế hoạch phát triển công nghệ tự lái xe để cấp phép cho các nhà sản xuất khác , sản xuất nội thất của nó sẽ đi cùng một tuyến đường?

Và sẽ có gạt tàn thuốc lá?

Điều mà Mỹ muốn: ít mô-đun

Vương quốc của chúng tôi cho một mô-đun rẻ hơn!

Đó là tiếng kêu tuyệt vọng của Ralph Gilles, giám đốc thiết kế toàn cầu của Fiat Chrysler Automobiles, trong một bài phát biểu của  Automotive News .

Gilles, phát biểu tại bữa tiệc của các nhà cung cấp thiết bị gốc Canada-Mỹ gần đây, than phiền về chi phí sản xuất xe công nghệ cao và kêu gọi các nhà cung cấp giúp giảm chi phí.

Việc tìm nguồn cung ứng quá nhiều mô-đun đã khiến chi phí sản xuất cho các loại xe như Chrysler Pacifica 2017 sắp tới “đắt kỳ đắt đỏ”, ông nói thêm rằng việc hợp nhất mô-đun có thể là câu trả lời. Không nói rõ trong nhận xét của ông là một mối đe dọa tiềm ẩn rằng nếu một giải pháp trong nước không được tìm thấy, rẻ hơn, các bộ phận ở nước ngoài có thể là câu trả lời.

Hoặc, để đặt nó một cách hạnh phúc hơn, nếu tất cả chúng ta đến với nhau, sẽ có hạnh phúc trên khắp đất nước.

Phụ huynh mới của Silverstone Circuit?

Nhà Grand Prix Anh có thể sẽ nhận được một chủ sở hữu mới mà không thể có nhiều người Anh hơn.

Tập đoàn Jaguar Land Rover sẽ trở thành chủ sở hữu của lịch sử nếu một thỏa thuận được thực hiện cho các thành viên của Câu lạc bộ Trình điều khiển Người lái xe Anh đi qua, báo cáo Autosport . BRDC đã sở hữu tuyến đường này – trước đây là căn cứ Không quân Hoàng gia Thế chiến thứ hai – từ năm 1971.

Nếu thỏa thuận được ký kết, quyền sở hữu mới sẽ có nghĩa là nâng cấp mạch vòng lịch sử, được tài trợ bởi tư nhân, lần đầu tiên tổ chức Grand Prix Anh năm 1948. Đối với những chủ sở hữu hiện tại, giống như Anh Quốc trong những năm 1970, dòng tiền đã trở thành một vấn đề .

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Blog at WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: