NSX $ 200K của Acura không phải là một ý tưởng, nhưng chiếc xe này sẽ

Honda thông báo rằng họ đã tìm được một công ty logjam trong bộ phận tin tức của mình, và tổng thể đã cố định vấn đề bằng cách phát hành một tin tức cho nhà sản xuất trong vòng một giờ.

Logjam rõ ràng đã ngăn cản việc phát hành thông tin mà nó có cho Triển lãm ô tô quốc tế Bắc Mỹ vào tháng tới, cụ thể là khái niệm Acura sedan với dòng mui xe như một NSX và hông giống như một bạn cùng chơi.

Cái gọi là “Precision Concept” sẽ làm cho nó cung vào tháng tới và dự báo trước kế hoạch của công ty trong tương lai cho sedan hiệu suất. Theo Car and Driver , tổng giám đốc của Acura John Ikeda nói rằng có rất nhiều điều cần phải được đọc vào nắp đậy dài của chiếc xe – có thể là một chiếc máy kéo dọc và bánh sau.

Logjam cũng giúp định giá cho chiếc  Acura NSX bị trì hoãn năm 2017 , nó phải vào phòng trưng bày vào mùa xuân và tốn 156.000 đô la mát mẻ để bắt đầu trước khi mức phí vận chuyển tương đương là 1.800 đô la.

(Họ đang gửi nó qua tàu con thoi không gian? Như trong, họ đang tính phí bởi bảng Anh? – Aaron)

Năm 2017 Acura NSX

MSRP 156.000 USD ban đầu có thể không khiến bạn đi xa – công ty tuyên bố một NSX hàng đầu sẽ chạy $ 205.700 với tất cả các lựa chọn được đánh dấu. Các NSX sẽ được cung cấp trong tám màu sắc bên ngoài, với ba tùy chọn màu sắc nội thất sẵn có và rất nhiều tùy chọn cácbon sợi tất cả các cách xung quanh nếu bạn có TSX-tiền bạn muốn thổi vào ưa thích trim bit.

Điều thú vị là Acura đang áp dụng cách tiếp cận Lexus LF-A / Ford GT để bán chiếc NSX giới hạn, trong đó mỗi chiếc sẽ được sản xuất theo đơn đặt hàng, theo Acura. Công cụ cấu hình trực tuyến của nó sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 2 và khách hàng có thể đặt cược trực tuyến trước khi hoàn tất việc mua hàng tại một đại lý NSX đã chỉ định.

Việc thông báo thỏa thuận mua bán trực tiếp từ nhà sản xuất cho người mua có thể gợi ý rằng Acura đã đàm phán một khoản thanh toán được xác định trước với các đại lý của mình chỉ để lấy séc của khách hàng.

Vì vậy, tại sao chúng ta không làm điều đó thường xuyên hơn?

Oh yeah, và chúng ta sẽ có một peek tại Ridgeline mới trong năm nay trong Super Bowl.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Create a free website or blog at WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: