TTAC News Roundup: Merry Boozy Giáng sinh; Subaru không thể làm cho nó đủ nhanh; Chơi Nevada với tiền nhà

Rượu-bar-bữa tiệc-cocktail

Bạn đã thực hiện một số quyết định tồi tệ tại lễ Giáng sinh văn phòng kỳ nghỉ. Chúng tôi đã làm tất cả. Không kết hợp nó bằng cách sử dụng một máy đo hơi thở miễn phí (có thể không chính xác) mà bạn đã chọn ở đại lý Honda thay vì đi taxi.

Điều đó, và Subaru đang chuyển sản xuất lên đến “11”, Hyundai đã bị ảnh hưởng nặng nề ở Trung Quốc và Nevada đang lăn các con xúc xắc trên xe điện … sau khi nghỉ. 

Uống và lái xe

Các đại lý của Anh tại Hà Lan đưa ra máy thở vào Giáng sinh

Theo AutoExpress , các đại lý ở Anh đang phân phát máy thở tự động để ngăn người lái xe say rượu sau bữa tiệc Giáng sinh .

Theo một nghiên cứu được tiến hành bởi công ty sản xuất máy làm thở ( nghe có vẻ đúng, đúng không nào? ), 1/3 người lái xe ở Anh thừa nhận phải đi sau bánh xe vào sáng sớm sau một đêm say rượu.

Khoảng 40% người được hỏi cho biết họ có thể lái xe vào buổi sáng sau một đêm dài uống rượu và 26% nói họ thậm chí lái xe trước 10 giờ sáng

Hầu hết các máy làm sạch bán lẻ đều không gần như chính xác, nhưng tốt hơn là cung cấp các xe taxi miễn phí hoặc giảm tốc, đúng không? Oh, đợi.

2016SubaruForesterXT_ (3_of_14)

Subaru đang bán từng chiếc xe mà họ có, vậy tại sao họ không có nhiều xe hơn?

Subaru sẽ bán 600.000 chiếc ô tô ở Bắc Mỹ trong năm nay, Chủ tịch công ty Heavy Heavy Industries Yasuyuki Yoshinaga nói với Automotive News . Fuji Heavy Industries là công ty mẹ của Subaru.

Đó là năm năm trước thời hạn và cách thức trước khả năng sản xuất. Nhà máy duy nhất của công ty bên ngoài Nhật Bản nằm tại Lafayette, Indiana, và công ty đã chi hàng triệu để bổ sung năng lực.

Tuy nhiên, giám đốc của công ty cho biết sẽ sửa đổi mục tiêu bán hàng và tăng sản lượng tại nhà máy bằng cách đá Camry ra và làm cho Impreza stateside, từ 200.000 xe ô tô đến gần 400.000 vào cuối năm sau.

Cung cấp, đáp ứng nhu cầu.

2. Hyundai ix25 Mudanjiang

Hyundai có thể bỏ lỡ mục tiêu bán hàng toàn cầu lần đầu tiên kể từ năm 2008

Sự tăng trưởng chậm lại ở Trung Quốc đã gây ảnh hưởng tiêu cực đến Hyundai, Bloomberg đưa tin ( thông qua Automotive News ), có nghĩa là công ty có thể bỏ lỡ mục tiêu bán hàng lần đầu tiên trong gần một thập kỷ.

Tỷ giá hối đoái bất lợi cho Braxin và Nga cũng đã đặt một lỗ hổng trong kho của hãng ô tô. Theo báo cáo, cả hai loại tiền tệ của các quốc gia này đã đổ xô vào chiến thắng của Nam Triều Tiên.

Doanh số bán hàng tại Mỹ là một trong những điểm sáng của các nhà sản xuất ôtô: doanh thu tại Mỹ đã tăng hơn 5% trong năm nay.

PepBoysLogo_PressRelease

Carl Icahn vượt qua Bridgestone cho Pep Boys

Pep Boys hôm thứ Hai được thông báo lốp khổng lồ của Nhật Bản rằng một lời đề nghị của nhà đầu tư tỷ phú Carl Icahn để mua các cửa hàng phụ tùng ô tô là một thỏa thuận tốt hơn, và đưa Bridgestone cho đến thứ tư để đầu nó Reuters báo cáo .

Icahn đứng đầu Bridgestone hồi đầu tháng này sau khi Bridgestone chào mua 800 cửa hàng Pep Boys để hợp nhất với 2.200 cửa hàng – bao gồm Tires Plus, Firestone Complete Auto Care và Wheel Works – để tạo ra chuỗi sản phẩm ô tô lớn nhất thế giới.

Pep Boys kết luận rằng giá của Bridgestone là 15,50 USD / cổ phiếu (khoảng 835 triệu USD) đã giảm xuống 16,50 USD / cổ phiếu của Icahn (khoảng 900 triệu USD). Icahn gần đây đã mua Auto Plus, một đối thủ cạnh tranh của Pep Boys, mà Icahn nói sẽ là một kết hợp tốt để hợp nhất.

Tiêu đề

Nevada cung cấp $ 335M cho Faraday Future để giúp quỹ nhà máy

Các nhà lập pháp Nevada đã thông qua gói khuyến khích trị giá $ 335 triệu cho việc khởi động xe điện Faraday Future để lôi kéo công ty xây dựng xe ô tô của họ ở tiểu bang đó, theo AutoGuide .

Gói thuế bao gồm 215 triệu đô la thuế tín dụng và 120 triệu đô la để cải thiện cơ sở hạ tầng cho khu vực tiềm năng của nhà máy sản xuất ô tô ở Bắc Las Vegas.

Nhà nước đã có nhà máy sản xuất pin “Gigafactory” khổng lồ của Tesla, mà các nhà lập pháp đã đưa ra một khoản tiền hỗ trợ trị giá 1,3 tỉ USD và đã không quan tâm nhiều đến du khách.

Faraday Future cho biết họ muốn phá vỡ một nhà máy vào tháng Một. Xe của họ có thể sẽ đến sau một thời gian. Có lẽ.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Blog at WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: