Mới nhất của Citroen DS3 bởi Phúc lợi đưa ra

Đặc biệt DS3 Noire là Citroen hạn chế thứ ba phát triển phối hợp với mỹ phẩm Benefit, bắt đầu từ £ 14,995

Không phải với việc hợp tác với hai DS3 phiên bản đặc biệt đã có, Citroen và Benefit Cosmetics UK đã trở lại với một lần thứ ba hạn chế chạy trên supermini ba cửa. Nó được gọi là DS3 DSign Noire by Benefit, và đã được bán với giá cao hơn 14.995 – 2.380 USD so với phiên bản tiêu chuẩn 3.2-lit VTi của Ducati VTI sử dụng cho chiếc Citroen.

Đối với điều này bạn sẽ nhận được phong cách chỉnh sửa lấy cảm hứng từ mới của Benefit They’re Real! Gel Liner, được tung ra cùng với Citroen mới. Thiết kế cues lấy từ eyeliner bao gồm một ‘sơn Perla Nera’ kim loại đen sơn, kết hợp với màu đen 17 ” Bellone ‘hợp kim và một fishnet thiết kế đồ họa mái.

Ở những nơi khác, thương hiệu mỹ phẩm đã trở nên nổi tiếng với tấm gương phản hồi Benefit Orange và mũ trung tâm bánh xe, trong khi logo của Gabbi ‘s head’ có màu xám trên các trụ cột B che giấu của DS3.

Citroen-DS3-DSign-Noire-by-Benefit-nội thất

Huy hiệu Benefit được cách điệu này cũng đi vào bảng điều khiển màu đen bóng, và các ghế thể thao Mistral ‘Akinen’ Alcantara và Mistral Cloth sports cũng được thêm vào. Những chiếc thảm sàn velour màu đen được trang bị đầy đủ sẽ tạo nên vẻ ngoài tối tăm, mặc dù chúng cũng có được đường ống Benefit Orange và logo của công ty.

Citroen đã trang bị DS3 DSign Noire bằng Phúc lợi với đèn LED Chiếu sáng hiệu ứng 3D và đèn LED chạy ban ngày. Thêm vào đó, có những chỗ rôm xung quanh đèn sương mù phía trước và kết thúc tương tự trên lưới tản nhiệt phía trước.

Bên trong, bộ dụng cụ tiêu chuẩn của nhà sản xuất Pháp có ở dạng không khí, Bluetooth và ổ cắm USB, cũng như Hệ thống Nâng cấp Âm thanh Hệ thống HIFI, cho phép thêm loa gắn loa và loa siêu trầm tích hợp trong giỏ hàng.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Create a free website or blog at WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: