Subaru WRX 2017 giá và spec xác nhận

Subaru Australia đã giới thiệu dòng sản phẩm WRX và WRX STI năm 2018 được sửa đổi mạnh, với mức giá tăng lên từ 500 đến 1700 đô la ảnh hưởng đến một số biến thể.

Không có bất kỳ sự tăng giá nào, mẫu WRX cơ bản , được trang bị hộp số tay sáu cấp , tiếp tục tung ra thị trường từ $ 39,240, trước khi có chi phí trên đường.

Tuy nhiên, phiên bản WRX nhảy giá từ $ 1000 đến $ 42,240 khi kết hợp với một chiếc CVT auto.

Hơn nữa, các phiên bản cao cấp của sách hướng dẫn và CVT WRX tăng $ 500 và $ 1700 đến $ 45,640 và $ 48,840 tương ứng.

Chiếc WRX STI chỉ bằng tay có giá 1150 USD ở mức 50.890 USD, trong khi đối tác Premium vẫn giữ được giá dán nhãn 55.640 USD.

Đứng đầu dòng sản phẩm mới là mẫu WRX STI spec.R mới, có giá từ 57.690 USD, với phí bảo hiểm $ 2050 cao hơn WRX STI Premium, thêm ghế trước Recaro 8 chỗ.

Nhà sản xuất ô tô Nhật Bản đã nâng mức độ kỹ thuật trên phạm vi rộng để bù đắp cho những thay đổi về chi phí, cũng như cập nhật kiểu dáng bên ngoài và cải tiến cơ học.

Mỗi phiên bản WRX và WRX STI đều bao gồm đèn pha LED, đèn LED hoạt động ban ngày (DRLs), màn hình hiển thị đa chức năng 5.9 inch và khung đỡ mái nhà.

Tất cả các mô hình trong dòng sản phẩm WRX bổ sung mỡ hiệu suất của Jurid, phanh phanh sơn đỏ (chỉ dành cho các mô hình CVT), gương chiếu hậu nóng và đèn sương mù LED.

Mẫu WRX nhập cảnh nâng cấp lên đèn pha cảm ứng dusk và cần gạt nước kính chắn gió, các tính năng trước đây dành cho WRX Premium.

Ngoài ra, dòng WRX Premium có thể điều chỉnh được 8 ghế với chức năng bộ nhớ kép và hỗ trợ thắt lưng bằng điện, cũng như ghế trước nóng và camera phía trước.

Khi kết hợp với CVT, WRX Premium cũng bổ sung một màn hình hỗ trợ EyeSight, theo đó cảnh báo và cập nhật trạng thái vào phần dưới của kính chắn gió.

Tất cả các biến thể trong dòng WRX STI hiện nay bao gồm miếng phanh Brembo sơn màu sơn màu vàng (thiết kế sáu và hai pít-tông cho phía trước và sau) với đĩa phanh chéo, bánh xe hợp kim 19 inch và đai an toàn màu đỏ .

Mô hình WRX STI cho biết thêm cửa gương chiếu hậu nóng, trong khi WRX STI Premium bao gồm một camera phía trước và một chỗ ngồi lái xe có thể điều chỉnh được tám lần với sự hỗ trợ thắt lưng bằng điện.

Có sẵn trên một vài biến thể, bộ công cụ bảo vệ an toàn và hỗ trợ lái xe của EyeSight có thể bao gồm AEB với người đi bộ, cảnh báo va chạm chuyển tiếp, điều khiển hành trình thích ứng , máy ảnh âm thanh nổi, theo dõi tại chỗ , hỗ trợ thay đổi làn xe, cảnh báo giao thông phía sau và hỗ trợ dầm cao .

Các spoiler mang tính biểu tượng cánh phía sau có thể được thêm vào WRX STI như là một tùy chọn $ 300.

Thay đổi ngoại thất cho tất cả các phiên bản WRX và WRX STI được làm nổi bật bởi bộ khung phía trước được thiết kế lại và lưới tản nhiệt, cũng như cụm đèn pha được sửa lại và bánh xe hợp kim màu xám bằng súng ống kim loại.

Bên trong, nâng cấp được tinh tế hơn, với màu đen kết thúc (độ bóng cao trong WRX STIs) cho các công tắc cửa, trung tâm thiết bị và bánh bao chuyển bao quanh tấm, cũng như các bezel trung tâm. Tay nắm cửa và bảng điều khiển thiết bị cũng được thiết kế lại.

Ngoài ra, hệ thống treo trước và sau được hưởng lợi từ việc sửa đổi các hãm giảm áp và các hằng số lò xo cuộn dây, trong khi phía sau cũng sửa đổi đường kính thanh trượt của nó.

Không có thay đổi nào đối với hệ thống truyền động, nghĩa là WRX và WRX STI tiếp tục sử dụng động cơ xăng bốn xi lanh turbo tăng áp với sức mạnh được gửi đến đường thông qua hệ thống lái toàn bộ đối xứng của Subaru .

Loại động cơ 2.0 lít trong WRX bơm ra 197kW / 350Nm, trong khi động cơ 2.5 lít dưới nắp của WRX STI tạo ra một loại 221kW / 407Nm.

2017 Subaru WRX danh sách giá cả:

Subaru WRX –
tự động – $
42,240
Subaru WRX Premium – tự động – $ 45,640
Subaru WRX Premium – tự động – $ 48,840 Subaru WRX STI – hướng dẫn sử dụng – $ 50,890
Subaru WRX STI Premium – hướng dẫn sử dụng – $ 55,640
Subaru WRX STI spec.R – hướng dẫn sử dụng – 57.690 đô la

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Blog at WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: