Đánh giá Bentley Flying Spur

Hãy nghĩ đến Bentley và những điều mà mọi người nghĩ đến là một người bán xe sang trọng người Anh nổi tiếng với những chiếc xe thủ công.

Time has moved on, however, and Volkswagen now owns the Bentley brand, in much the same way that BMW now owns Rolls-Royce. Both manufacturers build thoroughly modern cars but still employ a degree of handcrafting.

This Bentley Flying Spur, for example, is a large four-door saloon that competes with the formidable Rolls-Royce Ghost. Unlike its chief rival, though, there are two engines to choose between: a V8 and a W12.

Part of the allure of buying in this segment is the option to make your Bentley a personal statement. The only real limitation is your imagination, but don’t expect any of these fancy touches and personalisation options to come cheap.

Vì vậy, nếu Bentley có vẻ như một mệnh đề hấp dẫn, hãy đọc qua vài trang tiếp theo để có được những ấn tượng sâu sắc của chúng tôi về Spur bay.

Điều khiển

Nếu bạn đang cân nhắc một chiếc Bentley Flying Spur, có một cơ hội hợp lý mà bạn dự định sẽ bị người khác vượt qua, vì vậy chất lượng của chiếc xe là rất quan trọng. Mọi thứ bắt đầu tốt đẹp, như tất cả các Flying Spurs đi kèm với hệ thống treo tự cân bằng và kiểm soát giảm xóc. Ngoài ra còn có tùy chọn để chuyển đổi giữa các cài đặt khác nhau để điều chỉnh độ cứng của xe để các loại hoặc lái xe.

Sự cố là, bất kể cài đặt nào bạn chọn Flying Spur không chạy nhanh như bạn mong đợi ở một chiếc limo sang trọng – đặc biệt ở tốc độ thấp. Nó thỉnh thoảng có thể bị đánh bắt và đánh đập bởi sự khinh thường lớn hơn, đặc biệt nếu bạn lựa chọn các hợp kim thật sự lớn, mặc dù ít nhất là sự thoải mái trên đường cao tốc là tốt.

Chỉ cần nhút nhát của ba tấn rõ ràng có nghĩa là Flying Spur không phải là đặc biệt nhanh nhẹn. Nó có khuynh hướng nạc theo kiểu tương tự như SUV lớn, và không thích bị yêu cầu thay đổi hướng nhanh chóng. Chỉ đạo truyền một lượng thông tin phản hồi hợp lý đến đầu ngón tay của bạn, nhưng khá chậm nghĩa là bạn phải áp dụng khá nhiều khóa để có được quanh co uốn cong.

Chiếc Spurs bay nhanh nhất thế giới – V8S và W12S – được thiết kế để trở thành những chiếc xe tốt hơn; Cả hai đều đã được điều chỉnh lại hệ thống treo nhằm thiết kế thời kỳ vận động cơ thể, cải thiện sự nhanh nhẹn và mang lại cho bạn sự tự tin thông qua các góc cạnh. Sự khác biệt là tương đối nhỏ (không mong Spur Flying đột nhiên biến đổi thành một Porsche 911) nhưng ít nhất là đi xe thoải mái không bị ảnh hưởng quá nhiều.

Có hai động cơ để lựa chọn: một W12 6 lít và 4.0 lít V8. Cả hai đều là một niềm vui, nhờ khả năng của họ để lặng lẽ warble đi ở tốc độ bay, trong khi một nửa số xi lanh động cơ của họ là không hoạt động để giúp tăng phạm vi nhiên liệu. Mặc dù vậy, hãy tiết lộ ga và W12 rống lên trong cuộc sống, mặc dù giá rẻ hơn thực sự mượt hơn và nghe có vẻ ngọt ngào. Dù bằng cách nào, đó là tính cách kép của động cơ khiến chúng nổi bật so với những chiếc Rolls-Royce tương đương, những chiếc xe này được soi chéo.

Chiếc V8 S và W12 S đều sử dụng cùng động cơ với những người bạn đồng hành ít hơn nhưng đã được điều chỉnh để tạo ra một sức mạnh hơn. Không có vấn đề gì Flying Spur bạn chọn gia tốc không bao giờ là thiếu, với một lượng lớn có sẵn từ thấp đến 1500rpm. Hộp số tự động tám tốc độ chuyển đổi liên tục giữa các tỷ lệ cũng gây ấn tượng.

Đường kính của Flying Spur làm cho nó trở thành một chiếc xe khôn lanh để luồn qua những con đường hẹp, trong khi độ dài của nó cũng có nghĩa là nó khó sử dụng. Tuy nhiên, chỉ đạo nhẹ ở tốc độ thấp làm cho động cơ đơn giản đủ, trong khi nó sẽ (chỉ khoảng) phù hợp với không gian bãi đậu xe siêu thị trung bình của bạn.

Bố trí nội thất

Thực tế chỉ cần mất 25 giờ để kết hợp nội thất của chiếc Flying Spur sẽ cho bạn một số ý tưởng về chiều dài Bentley đi vào trong việc xây dựng mỗi chiếc xe. Có rất nhiều bàn tay khâu để bạn chiêm ngưỡng và chăm sóc, và bảng veneer để ngạc nhiên.

Ngoài ra, Bentley còn có nhiều phong cách khác nhau cho thấy di sản lâu dài của Bentley, đáng chú ý nhất là đồng hồ Breitling trên bảng điều khiển, mặc dù hệ thống cảm ứng điện dung cảm ứng 8,0in cho thấy Bentley không bị ảnh hưởng bởi cuộc sống hiện đại.

Sự cố là, hệ thống Volkswagen Phaeton đã bị lỗi thời; Bạn sẽ có được một hệ thống thông tin giải trí tốt hơn trong một Ghat Ibiza. Màn hình ngu si đần độn, menu có thể rõ ràng hơn và không có tùy chọn để thêm chức năng phản chiếu điện thoại thông minh như Apple Carplay hoặc Android Auto.

Ở những nơi khác, một số nút trên bảng điều khiển của Flying Spur cho thấy giá thuê thấp hơn so với các chạm kim loại ở nơi khác. Tuy nhiên, vị trí lái xe nói chung là tuyệt vời nhờ có một ghế thoải mái rộng với vô số điều chỉnh.

Không gian & tính thực tiễn

Mặc dù chiếc Rolls-Royce Ghost có một số cửa có khớp gờ phía sau độc đáo để cải thiện khả năng tiếp cận, nhưng Flying Spur không có những đặc điểm mới như vậy. Nó chủ yếu là bốn chỗ ngồi với một trung tâm điều khiển đầy đủ chiều dài hàng rào bên phải của xe từ bên trái, mặc dù có một lựa chọn để có một băng ghế phía sau ba ghế truyền thống nếu bạn muốn.

Bất kể tùy chọn nào bạn chọn, tất cả người cư ngụ đều được điều trị nhiều chỗ ở đầu, chân và đầu gối, vì vậy mọi người đều có thể cảm thấy thoải mái một cách nhanh chóng. Lựa chọn cấu hình bốn chỗ ngồi và thậm chí cả ghế sau được điều chỉnh điện, điều này làm cho việc thoải mái trong một tình huống đơn giản.

Việc khởi động có thể đến như một sự thất vọng đối với một số người, nhưng nó đủ lớn để mang theo nhiều túi mua sắm thiết kế hoặc hộp mềm, ngay cả khi bộ khuếch đại âm thanh ăn một số không gian. Việc mở là hình vuông với một môi tải khá thấp, làm cho việc tải các vật nặng khá đơn giản.

Tâm trí của bạn, bạn cuối cùng sẽ phù hợp hơn trong khởi động của một Rolls-Royce Ghost, một Mercedes S-Class hoặc BMW 7 Series.

Chi phí & phán quyết

Đó là Bentley. Điều đó một mình sẽ cho bạn không có ảo tưởng rằng mua và chạy một Spur bay sẽ không được giá rẻ. Giá khởi điểm là rất lớn và bạn có thể mong đợi con số đó sẽ tăng đáng kể khi bạn bắt đầu bắt đầu chọn một số tùy chọn hoặc thêm vào những cảm xúc cá nhân của riêng bạn.

Có một loạt các kết hợp da và veneer để lựa chọn cũng như những niềm đam mê như màn hình TV phía sau, ghế massage, điểm truy cập Wi-Fi, tủ lạnh hoặc bộ giữ kiếng thủy tinh – thực sự khá nhiều bất cứ điều gì trái tim bạn mong muốn.

Sau đó, có những chi phí chạy điên, từ phục vụ đắt tiền thông qua các chuyến thăm nhiều đến trạm xăng mà chắc chắn đi kèm với tay sở hữu một khát nước W12 hoặc V8 xăng. Nói một cách đơn giản, so với nhiều lựa chọn thay thế khác như Mercedes S-Class và Range Rover, Flying Spur đắt tiền.

Nhưng nếu bạn đang mua sắm cho Bentley, những thứ như vậy có thể ít quan trọng hơn khi bạn biết rằng niềm tự hào và niềm vui của bạn đã được chế tác thủ công chỉ dành cho bạn.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Blog at WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: