Ito: Honda sẽ không giúp Takata sắp xếp các vấn đề

Nếu ngày Takata yêu cầu hỗ trợ tài chính để duy trì nổi sau khi những rắc rối đã qua, Honda có thể không có mặt để dẫn dắt cứu hộ.

Tạp chí Wall Street Journal cho biết Giám đốc điều hành Takanobu Ito của Honda đã tuyên bố như vậy trong một bản giới thiệu xe tự trị ở Asahikawa, Nhật Bản, đã bác bỏ tin đồn rằng nhà sản xuất này dự kiến ​​sẽ đưa ra gói cứu trợ cho nhà cung cấp:

Bản thân Takata cần phải tìm ra làm thế nào để hoàn thành nhiệm vụ của mình, nhưng nếu nó yêu cầu các nhà sản xuất tự động, thì chúng tôi sẽ nghĩ về điều đó.

Ito cũng cảnh báo rằng nhiều khách hàng của Takata sẽ gặp rắc rối nếu không thể cung cấp các bộ phận thay thế cần thiết cho mô-tun túi khí bị lỗi liên quan tới việc thu hồi 25 triệu xe bị ảnh hưởng trên khắp thế giới; Xe của Honda chiếm một nửa tổng số xe.

Về phần mình, Honda đã bắt đầu làm việc với các nhà cung cấp đối thủ Daicel và Autoliv để nhanh chóng thay thế các bộ phận bị lỗi, cũng như điều tra những yếu tố dẫn đến sự thất bại thảm khốc của các đơn vị hiện tại và thực hiện việc thu hồi nếu cần.

Nguồn: http://shopauto.vn/danh-muc/cam-bien-ap-suat-lop

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Blog at WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: