Honda Civic Hybrid, CNG và Accord Plug-In Hybrid Models Nhận Axe

Honda đang làm một chút muộn của mùa xuân làm sạch vì nó có vẻ để có được ngôi nhà lai của nó theo thứ tự. Nhà sản xuất ô tô đã thông báo sản xuất Civic CNG đã kết thúc và nhiều mẫu hybrid sẽ sớm có được chiếc rìu.

Honda không từ bỏ công nghệ lai, tuy nhiên, như John Mendel, Phó chủ tịch điều hành, Bộ phận ô tô của American Honda Motor Co, Inc, ám chỉ rằng có sự thay thế trong đường ống trong một bản phát hành được gửi ra ngày hôm nay.

Theo tuyên bố của ông – có tiêu đề “Môi trường tiên tiến là một sự tự nhiên trong dòng xe Honda” – Honda Civic CNG và Civic Hybrid sẽ kết thúc với dòng compact compact thế hệ thứ 9. Civic thế hệ thứ mười sẽ thay vào đó cung cấp hai động cơ – một động cơ bình thường và một động cơ tăng áp, thêm vào loại R – và Honda sẽ từ bỏ hệ thống hybrid động cơ duy nhất để thay thế hai và ba động cơ biến thể.

Một mô hình để có được các rìu là Accord Plug-In Hybrid. Mendel tuyên bố nó sẽ không được cung cấp đi về phía trước, nhưng một Accord Hybrid mới sẽ ra mắt vào đầu năm tới. Cũng được giới thiệu vào năm tới là chiếc xe pin nhiên liệu thế hệ kế tiếp của Honda cùng với “mô hình điện pin toàn diện và mô hình hybrid plug-in mới”.

Lần lai mới nhất của Honda tại Honda đến một chút sau một năm kể từ khi công ty giết chết chiếc Honda Insight do doanh số bán hàng chậm .

Sự kết thúc của hệ thống IMA động cơ lai cũng đánh dấu sự kết thúc cho Honda CR-Z, ít nhất là ở dạng hiện tại, mặc dù điều đó sẽ xảy ra là không chắc chắn.

Robyn Eagles, người phát ngôn của Honda Bắc Mỹ, tuyên bố CR-Z sẽ tiếp tục vào năm 2014 và Honda vẫn cam kết công nghệ xanh, nhưng trang điểm công nghệ của CR-Z sau năm 2016 không chắc chắn.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Create a free website or blog at WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: